หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (41)
 เครื่องรางสถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 18/10/2560
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 41


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจเช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


ทางร้านมีบริการคำนวนดวงจีน ถ่ายทอดโดยตรงจากท่าน 
อาจารย์แขก รือเสาะ
คำนวนธาตุในตัวคุณ และ แนะนำ “ฮู้” หรือ วัตถุมงคล 
เพื่อเสริมธาตุในตัวคุณให้สมดุล

แอดไลน์ ส่งวันเดือนปีเวลาเกิด มาให้โน้ตได้เลยค่ะ ยินดีคำนวนดวงจีนให้ค่ะ


เพิ่มเพื่อนรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครื่องราง >> ฮู้เจ้าพ่อเขาตก

ฮู้เจ้าพ่อเขาตก - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ฮู้เจ้าพ่อเขาตก


  Tell a Friend

ฮู้เจ้าพ่อเขาตก

รหัสสินค้า: 000032
ราคา: 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

ฮู้เจ้าพ่อเขาตก

 

ฮู้เจ้าพ่อเขาตก

เป็นฮู้ที่ช่วยเสริมพลังให้ฮู้ผืนอื่น ๆ ภายในบ้าน

เจ้าพ่อเขาตกท่านเป็นผู้ตั้งเซียน และคุมกลุ่มดาวทางทิศตะวันตก ช่วยปรับพลังงานหยิน

            คนทั่วไปมักจะมองว่า “ฮู้” เป็นเพียงผ้าผืนเดียว แต่ผ้าเดียวนี้เอง ทำให้การไปดูฮวงจุ้ยของอาจารย์แขก ทุกที่” สามารถให้สถานที่นั้น ๆ มีความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่ง ให้อยู่ ณ สถานที่แห่งนั้นอย่างยั่งยืน

          ในเชิงพลังงาน “วิญญาณ” ที่เป็นต้นตระกูลของวิชาเหมาซาน อย่างที่เคยอธิบายไปแล้ว ว่ามีการทำสนธิสัญญากับ 3 ภพ โดยมี “ซำกวนไต้เต๋” เป็นผู้ควบคุม ท่านเป็นเทพคุม 3 ภพ ดังนั้นซำกวนจึงสูงมาก

          เมื่อเรา “พก” ซำกวนติดตัว สิ่งที่ว่ามาทั้งหมดก็จะมีความสมบูรณ์ ก่อนที่อาจารย์แขกจะทำซำกวน ไม่เคยปรากฏมีใครกล้าทำกันออกมาเลย แต่หากจะถามว่ามีคนรู้จักซำกวนหรือไม่ ก็มีคนเป็นจำนวนไม่น้อยที่รู้จักซำกวน เพราะอาจารย์ที่เรียนวิชาเหมาซานต่าง ๆ จะไม่กล้าแตะต้องซำกวน เนื่องจากซำกวนเป็นเทพที่สูงมาก อย่างมากก็อาจจะพบ “ซำกวนเล่าเอี่ย” ซึ่งเป็นเทพที่คุมพลังงานน้ำเท่านั้น นอกนั้นจะไม่มีใครกล้าเข้ายุ่งกับซำกวนที่เหลือ

          คนที่เรียนวิชาเหมาซานจะทำอะไรก็แล้วแต่ หากว่าด้วยเรื่อง “พลังงานปราณคนเป็น” แก้ไขบ้าน ส่งเสริมคนเป็น จะต้องบอก 1 ใน 3 ของซำกวน ที่ไปคุมพลังปราณหยาง ส่วนที่ว่าด้วยเรื่องสุสานก็ต้องไปบอก 1 ใน 3 ของซำกวน ที่ว่าด้วยเรื่องคุมพลังงานหยิน ส่วนการจะแก้ไขผังเมืองใหญ่ ๆ ก็ต้องว่าด้วยเรื่องซำกวน ที่คุมพลังงานฟ้า

          บ้านที่ไม่มีความรุ่งเรือง คือ บ้านที่ขาดหยาง บ้านที่กระตือรื้อร้นเกินไปแต่กลับไม่ได้เงิน คือ มีหยางมากเกินไป ตัวอย่าง บางคนทำงานแทบตายแต่ได้เงินน้อย แสดงว่าบ้านมีหยางมากไป จึงทำ “ฮู้สุริยัน-จันทรา” ออกมาคุมกลางวันและกลางคืน คือ คุมหยางและคุมหยิน ให้มีความสมดุลย์ แต่มันไม่ใช่ 100 เปอร์เซ็นต์

          บ้านที่รับพลังงานหยางมากเกินไป บ้านที่อยู่แล้ววุ่นวาย บ้านที่อยู่แล้วร้อน บ้านที่อยู่แล้วมีแต่เรื่อง แม้กระทั่งในเวลากลางคืน ก็ยังส่งความร้อนอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งเป็นฤดูหนาวก็ยังร้อน ซึ่งถือว่ามีหยางที่รุนแรงมาก บ้านประเภทนั้นควรต้องติด 5 หยินในบ้าน ซึ่งยังไม่เคยปรากฏบ้านดังกล่าว

          หากเป็นนักพรตเหมาซานเขาจะเชื่อว่าจุดนั้น รับพลังงานปราณธรรมชาติ ที่รับพลังงานหยางเป็นจุดรวมอยู่ ที่ลักษณะแบบนี้จะถูกฝังศพแห้ง ในทางกลับกัน หากอยู่แล้วมีแต่เรื่อง ก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่ใต้พื้นบ้านหลังนั้นมี “ศพแห้ง” อยู่ด้วย

          สมัยก่อนอาจารย์แขก เคยไปกับก๋งที่บ้านหลังหนึ่ง บ้านหลังนี้อยู่แล้วมีแต่เรื่องวุ่นวาย แต่เมื่อเอา “หลอแก” จับ ปรากฎว่าบ้านทั้งหลังอยู่บนชัยภูมิฮวงจุ้ย ปราณคนเป็นที่สมบูรณ์มาก ไม่มีจุดไหนเลยที่ฟ้องว่าอยู่บ้านหลังนี้แล้วไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทิศทาง ปีเกิดต่าง ๆ ทางน้ำ ไม่มีอะไรฟ้องในทิศทางฮวงจุ้ยคนเป็นเลย ก๋งสงสัยว่าทำไมบ้านหลังนี้ จึงมีคนผูกคอตาย 2 คน และมีการรื้อขื่อออกไปแล้วด้วย ก็ยังมีคนผูกคอตายอีก  

          ก๋งจึงทำพิธีของเหมาซานโดยเขียน “ฮู้ปัดเคราะห์” พอเขียนเสร็จก็นำไปเผา แล้วใส่ถ้วยน้ำชา จากนั้นก็ถือถ้วยน้ำชาเข้าไปในบ้าน พอเดินไปถึงจุด ๆ หนึ่งมือของก๋งสั่น เหมือนมีคนเขย่า จากนั้นก็วางถ้วยน้ำชาลง ปรากฏว่าพื้นแตกโพ๊ละ ถ้วยน้ำชาก็แตก พอน้ำชาแตะที่พื้น มันแตกเป็นทาง ก๋งจึงสั่งให้ขุด ปรากฏว่าขุดเจอกระดูก ก๋งบอกว่าบ้านทั้งหลังเดือดร้อน เพราะกระดูกชิ้นนี้ หากเป็นซินแสปัจจุบัน ซึ่งจะดูแต่พลังงานชัยภูมิ ดูแต่พลังงานสนามแม่เหล็ก จะไม่รู้เลยว่าเรื่องเดือดร้อนในบ้านหลังนี้เกิดจากอะไร  วิชาของเหมาซานจึง “สุดยอด” แต่ก็เรียนยากมาก      

            “เจ้าพ่อเขาตก” ท่านเป็นผู้ที่ตั้งเทพ คุมเทพทั้งหมด แต่การจะใช้ “ฮู้เจ้าพ่อเขาตก” ให้ได้ผล ชัยภูมินั้นต้องมีภูเขาอยู่ทางด้านขวามือ ในประเทศไทยมีภูเขาที่รุนแรงที่สุด คือ ภูเขาตะนาวศรี ด้านขวามือ ทางทิศตะวันตก เขาจึงเรียก “เจ้าพ่อเขาตก

          หากจะไล่ลำดับภูเขาที่สูงเข้าหาต่ำ ที่ยาวและลึกที่สุด คือ ทิศตะวันตก หากเป็นทิศตะวันออก จะสิ้นสุดที่จังหวัดชลบุรี แต่ทิศตะวันตกสิ้นสุดจังหวัดระนอง ซึ่งไกลมาก ดังนั้น “ฮู้เจ้าพ่อเขาตก” จึงคุมวิญญาณหยาง ชั้นสูง

          หากเรา “พก” ฮู้เจ้าพ่อเขาตกติดตัว พลังหยินจะไม่ส่งผลเข้าหาเราเลย และหากมีเรื่องพวกนี้อยู่ในบ้าน หากเราเอาฮู้เจ้าพ่อเขาตก ไปติดทางทิศตะวันตกของบ้าน หากมีพวกกระดูกฝังอยู่ “มันจะแตก” แต่หากเป็นกระดูกที่เผาแล้ว เท่ากับหยินถูกหยางทำลาย จึงจะไม่ส่งผลร้ายใด ๆ อีกเลย

          การที่เราเอา “ฮู้เจ้าพ่อเขาตก” ติดบ้าน จะบังคับพลังงานหยางในบ้านให้ส่งผลดี หากเรามีฮู้อื่น ๆ อยู่ในบ้าน เราก็ควรจะมีฮู้เจ้าพ่อเขาตก ซึ่งจะช่วยส่งพลังให้ฮู้ผืนอื่น ๆ อย่างรุนแรง ส่งพลังงานดีให้เข้าหาคน

          เจ้าพ่อเขาตกท่านเป็นผู้ตั้งเซียน ในเทพดาวตะวันตก ท่านเป็นผู้ตั้ง “จ้งเห่อ” หรือซำปอกง ให้ขึ้นมาเป็นเทพดาวตะวันตก ตัวท่านมีคุณวิเศษเปรียบเจ้าพ่อเสือ ซึ่งท่านคุมดาวเหนือ ส่วนเจ้าพ่อเขาตกคุมดาวตะวันตก คนที่ธาตุทองส่งผลร้าย ธาตุทองไม่สมบูรณ์ ธาตุทองให้คุณให้โทษ ควรจะพกฮู้เจ้าพ่อเขาตก

          คุยกันท้ายคอลัมน์

          หากเรามี ฮู้เจ้าพ่อเขาตก” ติดบ้าน จะบังคับพลังงานหยางในบ้านให้ส่งผลดี หากเรามีฮู้อื่น ๆ อยู่ในบ้าน เราก็ควรจะมีฮู้เจ้าพ่อเขาตก ซึ่งจะช่วยส่งพลังให้ฮู้ผืนอื่น ๆ อย่างรุนแรง ส่งพลังงานดีให้เข้าหาคนในบ้านอีกด้วย 


 

โน้ตยินดีให้บริการคะ
สอบถามได้ที่
Line ID : @meetangsongkhla
หรือ โทร.089-4620910
Website : www.meetangsongkhla.com
#วัตถุมงคลอาจารย์แขก

#มันตระสยาม

#อาจารย์แขกรือเสาะ

#ร้านมีตังค์สาขาสงขลา

ติดตาม /ฮวงจุ้ย / ถาม-ตอบ /
การใช้วัตถุมงคล / พลังงานประจำปีเกิด / 
เคล็ดไม่ลับกับ อ.แขกได้ทางไลน์ ส่งข้อมูลถึงมือคุณ
น้ำหนัก : 2 กรัม
ขนาด [กว้าง x ยาว x สูง] : 2 x 2 x 2 ซม.

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด
แจ้งรหัสสินค้า : 7106558
เวลาทำการ จ-ศ 9.00-18.00
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
มีตังค์สงขลา
meetangsongkhla
กรอกรายละเอียด... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
กรอกรายละเอียด

สินค้า/บริการ แนะนํา...
เหรียญนางกวักโภคทรัพย์
ราคา 3,999.00 บ.
วัวธนูทองแดง
ราคา 1,000.00 บ.
 

บริการของร้านค้า
สินค้า


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.