หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (41)
 เครื่องราง



สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 18/10/2560
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 41


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ



เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


ทางร้านมีบริการคำนวนดวงจีน ถ่ายทอดโดยตรงจากท่าน 
อาจารย์แขก รือเสาะ
คำนวนธาตุในตัวคุณ และ แนะนำ “ฮู้” หรือ วัตถุมงคล 
เพื่อเสริมธาตุในตัวคุณให้สมดุล

แอดไลน์ ส่งวันเดือนปีเวลาเกิด มาให้โน้ตได้เลยค่ะ ยินดีคำนวนดวงจีนให้ค่ะ


เพิ่มเพื่อน



รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง

ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง






  Tell a Friend

ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง

รหัสสินค้า: 000034
ราคา: 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง

 



ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง

คนที่ชีวิต ตกต่ำ” หากพกฮู้กิ่วเทียน ชีวิตจะดีขึ้นทันตาเห็น

          กิ่วเทียน ท่านเป็นเทพชั้นสูง อยู่ในลำดับที่ ในสมัยอดีตท่านถูกไหว้วานให้ลงมาช่วยยังโลกมนุษย์ โดยให้ลงมาจุติในแบบ เทพ” คือ เป็นนกกระเรียน สมัยราชวงศ์ตระกูลซาง คือ จีซาง

          จีซาง ถือเป็น “บรมจารย์” ของเต๋า เนื่องจากกิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ได้ลงมาช่วยฮ่องเต้ในยุคนั้น แล้วได้มาเผยแพร่หลักวิชาของเต๋า ให้จีซางว่าด้วยเรื่องการรบ การดูชัยภูมิ การเพาะปลูก ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเต๋า ด้วยเหตุนี้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง จึงถูกจัดเป็นเทพที่สูงมาก เปรียบเสมือนบรมจารย์ ที่ลงมาช่วยมนุษย์ที่กำลังเดือดร้อนโดยตรง

          ในสมัยฮ่องเต้ห่วงตี้ได้ทำสงครามกับศัตรู และดูเหมือนพระองค์ทำท่าจะแพ้ศัตรู แต่กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ได้ให้คำแนะนำในการรบ โดยใช้ระบบของ 5 ธาตุ 8 ทิศ ในการจัดขบวนทัพ และยังจัดค่ายกลและค่ายศึกต่าง ๆ ของเหมาซาน กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งได้สอนวิธีการรบ โดยใช้กำลังคนน้อยแค่หลักพัน แต่สามารถเอาชนะคนเรือนแสน

          สถานที่ซึ่งเป็นจุดเชื่อมระหว่างฮ่องเต้กับฟ้า จะต้องมีรูปของกิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ปัจจุบันที่คนเราชอบพูดถึง คือ บริเวณหลังคาของพระราชวังต้องห้าม ที่มีรูปผู้หญิงนั่งอยู่บนหงส์ คือ กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง (ครึ่งล่างเป็นหงส์ ครึ่งบนเป็นคน) เต๋าจะไม่ขัดใจกับผีและไม่ยุ่งกับเทพ

          ดังนั้นบูรพาจารย์ตั้งแต่สมัยอดีต จึงไม่คิดจะสร้างฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ยกเว้น สมัยราชวงศ์ซางเท่านั้น ที่กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งลงมาด้วยตัวเอง แล้วเขียนฮู้ให้กับฮ่องเต้ “พกติดตัว” อยู่ตลอดเวลา (หน้าตาของฮู้ผืนนั้น คือ ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ของท่านอาจารย์แขก รือเสาะ)

          เมื่อฮ่องเต้ “พกฮู้” กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง จึงทำให้พระองค์ได้เป็นใหญ่ในแผ่นดิน ส่วนที่มีการล้มล้างราชวงศ์เกิดขึ้นนั้น เชื่อกันว่า ห่วงตี้ทำผิดหลักแห่งฟ้า คือ สังหารทารกบริสุทธิ์ เพื่อทำพิธีบูชายันต์ ซึ่งเป็นการตั้งค่ายกลประเภทหนึ่ง เรียก “เต๋าผี” คือ คนที่ใช้ผีเป็นหลัก (เต๋าใช้วิชาด้านสว่าง ส่วนเต๋าผีใช้วิชาด้านมืด) ว่าด้วยเรื่องการเกิดของโอรสสวรรค์ใหม่ ต้องเซ่นด้วยเลือดบริสุทธิ์ของทารกจำนวนมาก

          ซึ่งเราจะเห็นหนังจีนมักจะเอาเด็กมาสังหาร เอาเลือดมาบูชายันต์ เลือดถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ให้แก่เฒ่า ไม่ตาย ซึ่งถือเป็นค่ายกลของเต๋าผี ด้านมืด กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ได้เห็นถึงการไร้คุณธรรมของฮ่องเต้ จึงกำหนดให้ฮู้ที่ห่วงตี้พก “ไหม้ไฟ” ฮู้ขึ้นมาเอง หลังจากนั้นไม่นนาน ราชวงศ์ของห่วงตี้ก็ถูกกำจัดลง

          ตั้งแต่อดีตจนถึงวันนี้เป็นระยะเวลา 1,700 กว่าปี ไม่เคยมีการเขียนฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง เนื่องจากไม่มีคนที่รู้จริง ไม่มีรู้ถึงการประทับตราฮู้ และบางคนรู้แต่ก็ไม่กล้าทำฮู้

          การทำฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ท่านอาจารย์แขกเปิดเผยว่า “ใช้เวลานานมาก” ตอนแรกก็ไม่คิดจะนำออกมาให้บูชา แต่ก็มีสมาชิกฯ คนหนึ่งซึ่ง “ชีวิตยิ่งกว่าพลิกฝ่ามือ” จากคนรวยล้นฟ้า มาในวันนี้กลายเป็นคน “บ้านแตกสาแหรกขาด” อันเกิดมาจากไปผิดหลักของฟ้า คน ๆ นี้บ้านอยู่ดินแดง ช่วงบริเวณนั้นมีการขุดอุโมงค์และได้มีการแก้ไขหลังคาบ้าน ทำให้พลังฟ้าส่งเข้าหาชัยภูมิ (บ้าน) ส่งผลโดนคน เจอเรื่องร้ายของเหมาซาน 7 ปราณ คือ 7 เรื่อง สุดท้ายผู้หญิงในบ้านเสียชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องสูงสุดของพลังงาน 7 ปราณของเหมาซาน

          จากเหตุการณ์ที่เกิดกับเขาในเวลานั้น ทำให้กลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัว ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมายอมรับว่าไปมาทั่วสารทิศ ปรากฏว่าไม่มีสำนักไหนช่วยเขาได้เลย ในเวลานั้นท่านอาจารย์แขกมองว่า หากไม่ใช่กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ก็คงจะไม่มีใครช่วยได้แน่นอน จึงได้มอบฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งไป ในเวลาต่อมาเขาได้เอาดอกไม้คารวะ จากนั้นได้เล่าให้ฟัง ตั้งแต่ได้ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งไปบูชา สามารถพลิกชีวิตให้ดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

          สำหรับฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งทุกคนพกได้หมด โดยไม่ต้องดูว่าเป็นคนธาตุดิถีธาตุอะไร ไม่ต้องดูว่าเราเกิดปีไหน ไม่ต้องดูสีของฮู้ว่าสีชมพู แต่เป็นคนไม่ถูกกับธาตุไฟ ถึงอย่างไรพลังงานไฟ ก็ต้องมีในบุคคลนั้น ๆ ในชีวิตคนเราจะขาดธาตุไฟไม่ได้

          หากเอาฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งไปติดที่บ้าน ก็เท่ากับว่ากิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งไปดูแลรักษาบ้าน เช่นเดียวที่เขาเอากิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ไปไว้บนหลังคาของวังต้องห้าม (เอาฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ไปติดที่หน้าบ้านได้เลย) แต่ต้องใส่กรอบสีทอง และไม่ต้องกังวลเรื่องตำแหน่ง สามารถติดสูง-ต่ำได้หมด

          ในกรณีที่ต้องการ “พกติดตัว” ก็สามารถพกได้เช่นกัน แต่ควรจะพกสูงเข้าไว้ เนื่องจากเป็นฮู้ที่สูงมาก (เง็กเซียนฮ่องเต้ยังไม่กล้าเรียกใช้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง) คนที่ชะตาชีวิตถึงที่สุดของความตกต่ำ สมควรที่จะพกฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง รับประกันว่าชีวิตจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

          คุยกันท้ายคอลัมน์

          -ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งดีอย่างไร?

          อาจารย์แขก “กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งเป็นเทพที่สูงมาก การที่ท่านเสด็จลงมาบนโลก ก็เพื่อที่จะช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน คนที่กำลังมีความทุกข์ ด้วยอิทธิฤทธิ์ที่มีในองค์กิ่วเทียน ผู้ใดที่ชีวิตตกต่ำจนถึงขีดสุด หากพกฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง จะทำให้ชะตาชีวิตพลิกผันเร็วมาก”

          -คนที่พกฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง ควรจะทำตัวอย่างไร?

          อาจารย์แขก “กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่งชอบคนทำบุญเยอะ ๆ ส่วนคนที่ชะตาชีวิตขาด แนะนำให้พกฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง แล้วกินเจทุกวันพระ เท่ากับเป็นการช่วยต่อชะตาชีวิต อย่างมากที่สุดไม่เกิน 10 ปี”       

น้ำหนัก : 2 กรัม
ขนาด [กว้าง x ยาว x สูง] : 2 x 2 x 2 ซม.

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด




แจ้งรหัสสินค้า : 7106560
เวลาทำการ จ-ศ 9.00-18.00
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
มีตังค์สงขลา
meetangsongkhla
กรอกรายละเอียด... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
กรอกรายละเอียด

สินค้า/บริการ แนะนํา...
ฮู้ 5 ผีนำวิญญาณ
ราคา 3,000.00 บ.
ฮู้สุริยันจันทรา
ราคา 3,000.00 บ.
ฮู้ซำกวนไต้เต๋
ราคา 3,000.00 บ.
ฮู้ 3 เทพปรมาจารย์เหมาซาน
ราคา 3,000.00 บ.
ฮู้ปักเต้าแชกุง
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้ 5 ผีนำโชค
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้กิมบ้อ
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้กิ่วเทียนเหี่ยงนึ่ง
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้แมงมุม
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เจ้าพ่อเขาตก
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เจ้าพ่อเขาใหญ่เกาะสีชัง
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เจ้าพ่อหมื่นราม
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้ซำปอกง
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เตียนฮู้หง่วนโส่ย
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพ 7 ดาว
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพการพนัน
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพจี้กง
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพเจ้าเตา
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพนาจา
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพพิทักษ์
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพสายฟ้า
ราคา 1,000.00 บ.
ฮู้เทพหมอยา
ราคา 1,000.00 บ.
 

บริการของร้านค้า
สินค้า


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.